THÔNG BÁO QUAN TRỌNG VỀ BITCOINF & BTCF

❇️ HIỂU THÊM VỀ BITCOIN FUTURE 

✅ BITCOINF FUTURE là mô hình dự án đa token (dual token model) với BTCF và BITCOINF phát hành trên 2 blockchain (mạng) khác nhau, dành cho những mục đích khác nhau. 

✅ Trên thế giới, điển hình có dự án Axie Infinity cũng là một mô hình dual token với AXS và SLP hay các dự án khác như VeChainThor, MakerDAO, Anchor, và Filmio.

✅ BTCF: phát hành trên mạng Binance Smart Chain (BSC) với số lượng ít, dùng để "tích sản", hay còn gọi là tài sản lưu trữ giá trị, giống như tích trữ vàng hay kim loại quý. BSC cũng được cộng đồng crypto nhìn nhận là một trong những mạng lớn và an toàn bậc nhất thế giới. Việc niêm yết trên các sàn giao dịch cũng thuận lợi hơn đối với các token phát hành trên BSC do gần như toàn bộ các nền tảng giao dịch CEX và DEX đều đã tích hợp mạng BSC.

✅ BITCOINF: phát hành trên mạng Bitgert, được nhìn nhận là blockchain có tốc độ giao dịch nhanh nhất và phí giao dịch thấp nhất hiện nay (zero gas fee) nhưng còn non trẻ, đang trong giai đoạn đầu phát triển. Vì vậy BITCOINF được phát hành với số lượng lớn, dùng để lưu thông mua bán trao đổi hàng hoá trực tiếp, như dùng tiền mặt trong giao dịch hàng ngày. Việc niêm yết lên các sàn giao dịch cần thời gian lâu hơn do các nền tảng giao dịch phổ biến chưa tích hợp mạng Bitgert.

 

❤️❤️ Gửi Toàn thể cộng đồng BITCOIN FUTURE thân mến

Năm 2022 Đã qua đi với bộn bề lo toan, Cùng với nhiều ước mơ, hoài bão.
Khởi đầu từ một ý tưởng Tạo ra sự kết nối giao thương trong cộng đồng tiêu dùng và cộng đồng doanh nghiệp với nhau, BITCOIN FUTURE Ra đời với mục tiêu: thúc đẩy các hoạt động kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp.

Trong năm qua đã có hàng chục hội chợ tiêu dùng lớn nhỏ và trao đổi bằng BITCOINF Được diễn ra. BITCOINF đã dần được nhiều người biết đến. Thời điểm này cộng đồng BITCOINF đã đạt gần đến con số 700.000 Thành viên trên toàn thế giới, và lan tỏa trên 180 quốc gia.

Sứ mệnh  của BITCOINF là mở rộng cộng đồng với số lượng lớn khắp nơi, Tạo ra sự trao đổi mọi thứ như: vật dụng, hàng hoá, Sản phẩm, Dịch vụ... mạnh mẽ trong Cộng đồng. 

2023 là năm BITCOINF Tập trung vào xây dựng giá trị và làm cho nó mang tính hữu dụng cao. BITCOINF Dần trở nên quen thuộc và tiện lợi. BITCOINF Sẽ giúp cộng đồng chia sẻ mọi nguồn lực & tài nguyên dư thừa lẫn nhau. Như vậy, BITCOINF Sẽ tạo nên giá trị cho toàn thể cộng đồng và cho toàn xã hội

BITCOINF chỉ có giá trị khi nó phải được trao đổi mạnh mẽ, Vì vậy rất cần sự chung tay của toàn thể cộng đồng trên toàn thế giới :boom::boom:

2023 Cũng Là năm mà dự án chúng ta tiến lên một tầm cao mới. Cùng với sự ra đời của BTCF được phát triển trên mạng Binane Với số lượng cực kỳ giới hạn, Tổng cung lưu hành chỉ có 1.000.000 BTCF 
https://bscscan.com/token/0x1972633c2be10c4b977d3260fee1cff228bf2a5d

BTCF Cũng được dùng để trao đổi bằng 100% với hàng hóa và dịch vụ giống như BITCOINF, Nhưng nó rất quý hiếm, nên BTCF Sẽ mang một sứ mệnh giống như BITCOIN, LÀ TRỞ THÀNH TÀI SẢN LƯU GIỮ GIÁ TRỊ.

BTCF Sẽ chính thức được niêm yết lên sàn tập trung và phi tập trung vào 11h30 thứ 3 ngày 14/03/2023

BITCOIN FUTURE Ra đời đã được 7 tháng một thời gian không ngắn, và cũng không dài, Nhưng nó đã đánh dấu một điểm tựa vững chắc trong cộng đồng. 

Năm 2023 Sẽ là năm rất tuyệt vời với BITCOIN FUTURE, Là năm mà chúng ta cần phải chung tay nỗ lực hết mình, Tạo nên một bức đà vững chắc cho sự thành công của những năm sau đó.

❤️❤️❤️ Cộng đồng BITCOINF chúng ta Cùng chung tay vì một ước mơ là sự tự do tài chính cho chính chúng ta và mang lại giá trị rất lớn cho cộng đồng & cho toàn xã hội.
 --TEAM BITCOIN FUTURE--