CÂU CHUYỆN SHIBA INU LIỆU CÓ THỂ LẶP LẠI?

CÂU CHUYỆN SHIBA INU LIỆU CÓ THỂ LẶP LẠI?
Mọi người có thấy đồng SHIBA INU, Người ta thích nó bởi vì nó có hình con chó dễ thương. Cho nên cộng đồng mua và nắm giữ nó.

Giá thấp nhất khi lên sàn CoinMarketCap, So với giá đỉnh cao nhất là tăng 1.000.000 lần. Vốn hoá thị trường của Shiba inu đã đạt 82 tỷ đô chỉ sau 1 Năm lên sàn CoinMarketCap.
Như vậy thời điểm ban đầu bạn tham gia SHIBA INU, đầu tư 100$, đỉnh điểm Nó trở thành 100.000.000$. (Đầu tư 2,4tr thành 2.400 Tỷ VNĐ)
Tổng số người nắm giữ Shiba Inu là khoảng 1 triệu Ví.

BITCOINF Thì khác hẳn, Nó được xây dựng để ứng dụng sâu rộng vào cuộc sống, mọi người có thể sử dụng nó để mua sắm hàng hóa và dịch vụ tại các điểm giao dịch mua sắm & các Sàn TMĐT. Doanh nghiệp chấp nhận BITCOINF và muốn bán hàng vào cộng đồng rất lớn này. 1 BITCOINF = 1 VNĐ.

Mục tiêu của BITCOINF là Đạt 15.000.000 Ví đến 2024, Nếu điều đó xảy ra thì bạn nghĩ giá trị của BITCOINF lớn như thế nào?

Ai cũng có ước mơ trở thành Triệu phú đô la, Vậy cách đơn giản nhất là phải nắm giữ ngay 25 tỷ BITCOINF Trước khi nó lên sàn vào 2024.

Ở đây chúng ta không chỉ tham gia BITCOINF để làm cho nó trở thành hiện thực & Giàu có, mà còn có trách nhiệm là giúp cho BITCOINF trở thành Kỳ lân & mang lại niềm tự hào cho Việt Nam.

❇ Vào Group để nắm thêm thông tin: